DANH MỤC SẢN PHẨM

1. Phương thức giao hàng – Trả tiền mặt

Quý khách có thể gọi cho chúng tôi theo số 0845 820888 để được tư vấn sản phẩm hợp lý nhất mình cần và đặt hàng hoặc Quý khách có thể đặt hàng trên Web hoặc qua điện thoại. Công ty chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng , thực hiện các nghĩa vụ bàn giao, hướng dẫn dùng máy, hướng dẫn quy trình bảo hành, bàn giao phiếu giao hàng, phiếu bảo hành của Công ty và thu tiền mặt hoặc Chuyển khoản tại địa chỉ nhận hàng.

Khách hàng có thể đặt hàng qua website hoặc qua tổng đài điện thoại 0845 820888 . Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận với khách hàng về sản phẩm và phương thức vận chuyển

Quý khách lưu ý: Sản phẩm do Công ty TNHH Một Thành Viên Viễn Tin bán ra đảm bảo hàng chính hãng, phiếu bảo hành chính hãng, đầy đủ CO, CQ.

Công ty chúng tôi cam kết hàng đảm bảo chất lượng hàng hóa do chúng tôi cung cấp nếu sản phẩm không đáp ứng yêu cầu khi nhận hàng Quý khách có quyền từ chối nhận hàng và chúng tôi không thu bất kỳ khoản phụ phí nào.

Mua hàng chúng tôi Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng máy.

2. Phương thức thanh toán trước

Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại các hệ thống ngân hàng.

Các bước chuyển tiền/chuyển khoản

(1). Chuyển tiền theo thông tin tài khoản công ty.

  • Ngân hàng Á Châu (ACB):

Tên chủ tài khoản: Công ty TNHH Một Thành Viên Viễn Tin

Số TK : 3888686868

Tại Ngân hàng : Á Châu _Chi nhánh Vĩnh Long

(2). Đối với khách hàng ở Vĩnh Long thì  giao hàng xong chúng tôi sẽ thu tiền mặt hoặc CK sau khi hoàn tất thủ tục bàn giao.

Đối với khách hàng ở Tỉnh khác khi quý khách mua hàng sẽ cọc cho chúng tôi 30% số tiền hàng bằng hình thức chuyển khoản sau đó chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng và bàn giao đầy đủ giấy tờ liên quan như: Hóa đơn GTGT, biên bản bàn giao, phiếu bảo hành …….. .Sau khi chúng tôi bàn giao xong bên mua có nghĩa vụ thanh toán đầy đủ phần còn lại cho đơn vị giao hàng như thỏa thuận. Mọi chi tiết liên hệ trực tiếp với bộ phận bán hàng trực tuyến  0845 820888   (8h00 đến 17h00 từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần).

Trân trọng cám ơn quí khách đã chọn mua sản phẩm do Viễn Tin cung cấp !

Thu gọn