DANH MỤC SẢN PHẨM

  I CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

1.QUY ĐỊNH BẢO HÀNH

– Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, sản phẩm được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên Sổ bảo hành, Tem bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất liên quan đến tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.
– Có Phiếu bảo hành và Tem bảo hành của công ty hoặc nhà phân phối, hãng trên sản phẩm. Trường hợp sản phẩm không có số serial ghi trên Phiếu bảo hành thì phải có Tem bảo hành của Công ty 

2. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH:
– Tất cả các linh kiện, thiết bị phải có tem bảo hành của Viễn Tin và tem phải còn trong thời hạn bảo hành.Tem bảo hành, mã vạch seri number phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu cạo sửa, tẩy xóa hay bị rách mờ.
– Những hư hỏng của thiết bị được xác định do lỗi kỹ thuật hoặc lỗi của nhà sản xuất.
– Đối với các linh kiện, thiết bị được cấp phiếu bảo hành chính hãng như : máy bộ, Laptop, bộ lưu điện, sản phẩm của Intel .v.v.v :Khi mua các thiết bị, linh kiện này quý khách sẽ nhận được phiếu bảo hành, trên phiếu có ghi rõ các điều kiện bảo hành, địa chỉ bảo hành, quyền lợi của khách hàng…. Khách hàng phải xuất trình phiếu bảo hành khi bảo hành sản phẩm trực tiếp tại trung tâm bảo hành ghi trên phiếu hoặc tại Viễn Tin.

3. ĐIỀU KIỆN KHÔNG BẢO HÀNH:
​- Máy hoặc thiết bị có dấu hiệu dung dịch lạ hoặc có nước vào.
– Máy hoặc thiết bị do va chạm hoặc đã bị rơi rớt, bể màn hình, bể cảm ứng, mẻ, móp méo, biến dạng, trầy xước, vết ẩm ướt, gỉ sét, phù tụ.
– Thiết bị có dấu hiệu cháy nổ, chuột bọ, côn trùng xâm nhập hoặc được sử dụng trong môi trường ẩm ướt.
– Thiết bị hư hỏng do thiên tai hỏa hoạn, sử dụng nguồn điện không ổn định hoặc do lắp đặt, vận chuyển không đúng quy cách, thiết bị bị đứt mạch, cháy phù, nám .v.v.
– Các trường hợp bàn phím của máy bị bong phím, gãy chấu, bể, vỡ .v.v.
– Các thiết bị mainboard bị cong chân socket, CPU bị cong hoặc gãy chân.
– Không bảo hành các thiết bị phụ kiện như: bộ sạc, tai nghe, cable nối, vỏ máy, nút công tắc, dây điện, remote điều khiển, quạt tảnnhiệt, sản phẩm tặng kèm theo chương trình khuyến mãi.
– Không chịu trách nhiệm bảo hành dữ liệu có chứa trong thiết bị lưu trữ của khách hàng khi bảo hành thiết bị.
– Không chịu trách nhiệm bảo hành Bản quyền cho các bản quyền MS WINDOWS, MS OFFICE, phần mềm, đĩa Driver .v.v.

4. PHƯƠNG THỨC BẢO HÀNH:

– Tất cả các thiết bị được bảo hành miễn phí trong suốt thời hạn bảo hành.
– Đối với sản phẩm bảo hành được đổi mới trong trường hợp không có hàng mới để đổi thì sẽ thỏa thuận đổi sang hàng mới khác có giá trị tương đương.
– Thời gian giải quyết bảo hành từ 7 --> 15 ngày kể từ ngày nhận (trừ ngày Chủ Nhật và các ngày lễ) và tùy từng trường hợp có thể giải quyết sớm hơn hoặc chậm hơn.

                                                     II CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

1. CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong trường hợp quý khách muốn đổi hay trả hàng; nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

2. TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC TRẢ HÀNG, ĐỔI HÀNG:

– Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng.

– Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.

– Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…

– Hàng bị lỗi, không đạt chất lượng như không vận hành được, hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất…

– Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất ( Lỗi phần cứng có xác nhận của trung tâm bảo hành sản phẩm)
+ Trong 30 ngày đầu tiên ( Tháng thứ nhất) 1 đổi 1 (cùng mẫu, cùng màu, cùng dung lượng…). Trường hợp sản phẩm đổi hết hàng, khách hàng có thể đổi sang sản phẩm khác cùng nhóm hàng có giá trị lớn hơn 50% giá trị sản phẩm lỗi (hoàn tiền phần chênh lệch).Hoặc Viễn Tin hoàn lại tiền máy với mức giá bằng 80% giá trên hoá đơn hoặc theo giá bán hiện tại của sản phẩm
+ Từ tháng thứ 2 sẽ gởi bảo hành theo qui định của hãng hoặc trong trường hợp bất khả kháng sẽ hoàn tiền lại với mức phí tăng thêm 5% so với tháng 1 áp dụng cho các tháng 2,3,4,5. Từ tháng thứ 6 đến tháng 12 sẽ gởi bảo hành theo qui định của hãng hoặc thu lại theo giá thỏa thuận.

3. TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC ĐỔI HOẶC TRẢ:

– Gửi lại hàng không đúng mẫu mã, không phải hàng của Công Ty Viễn Tin

– Vi phạm các quy định về sử dụng của nhà sản xuất, bảo hảnh sản phẩm.

– Hàng gửi trả mà có lỗi phát sinh do quá trình vận chuyển từ nơi khách hàng đến.

– Máy không giữ nguyên 100% hình dạng ban đầu, bị biến dạng, màn hình bị trầy xước
– Còn đầy đủ hộp sản phẩm (mất hộp thu phí 2%) , Còn đầy đủ phiếu bảo hành (nếu có) và phụ kiện đi kèm (mất thu phí theo qui định và lớn nhất là 5% trên giá hoá đơn). Quà khuyến mãi: thu phí theo giá hoàn lại do Viễn Tin công bố khi bán sản phẩm. Nếu không công bố giá trị khuyến mãi thì sẽ thu phí không lớn hơn 5% giá trị cho mỗi món quà khuyến mãi.
– Đối với sản phẩm mua trả gớp quý khách phải thanh lý hợp đồng và chịu phí theo từng công ty trả góp

Thu gọn