Chính sách đổi trả hàng

1. CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong trường hợp quý khách muốn đổi hay trả hàng; nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

2. TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC TRẢ HÀNG, ĐỔI HÀNG:

– Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng.

– Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.

– Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…

– Hàng bị lỗi, không đạt chất lượng như không vận hành được, hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất…

– Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất ( Lỗi phần cứng có xác nhận của trung tâm bảo hành sản phẩm)
+ Trong 30 ngày đầu tiên ( Tháng thứ nhất) 1 đổi 1 (cùng mẫu, cùng màu, cùng dung lượng…). Trường hợp sản phẩm đổi hết hàng, khách hàng có thể đổi sang sản phẩm khác cùng nhóm hàng có giá trị lớn hơn 50% giá trị sản phẩm lỗi (hoàn tiền phần chênh lệch).Hoặc Viễn Tin hoàn lại tiền máy với mức giá bằng 80% giá trên hoá đơn hoặc theo giá bán hiện tại của sản phẩm
+ Từ tháng thứ 2 sẽ gởi bảo hành theo qui định của hãng hoặc trong trường hợp bất khả kháng sẽ hoàn tiền lại với mức phí tăng thêm 5% so với tháng 1 áp dụng cho các tháng 2,3,4,5. Từ tháng thứ 6 đến tháng 12 sẽ gởi bảo hành theo qui định của hãng hoặc thu lại theo giá thỏa thuận.

 

3. TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC ĐỔI HOẶC TRẢ:

Gửi lại hàng không đúng mẫu mã, không phải hàng của Công Ty Viễn Tin

– Vi phạm các quy định về sử dụng của nhà sản xuất, bảo hảnh sản phẩm.

– Hàng gửi trả mà có lỗi phát sinh do quá trình vận chuyển từ nơi khách hàng đến.

Máy không giữ nguyên 100% hình dạng ban đầu, bị biến dạng, màn hình bị trầy xước
– Còn đầy đủ hộp sản phẩm (mất hộp thu phí 2%) , Còn đầy đủ phiếu bảo hành (nếu có) và phụ kiện đi kèm (mất thu phí theo qui định và lớn nhất là 5% trên giá hoá đơn). Quà khuyến mãi: thu phí theo giá hoàn lại do Viễn Tin công bố khi bán sản phẩm. Nếu không công bố giá trị khuyến mãi thì sẽ thu phí không lớn hơn 5% giá trị cho mỗi món quà khuyến mãi.
– Đối với sản phẩm mua trả gớp quý khách phải thanh lý hợp đồng và chịu phí theo từng công ty trả góp